Chanh's Blog

Debut my blog: Nơi tôi viết lách và ghi chép linh tinh!

...nếu cuộc đời này đáng sống, thì cũng đáng được ghi lại... Tôi ghi lại những suy nghĩ, ghi lại những câu chuyện có thật, ghi lại cảm xúc của mình. Tôi cũng ghi lại những câu hỏi mà tôi từng gặp phải... Rồi đến một ngày, tôi nhận ra, tôi đang chia sẻ những giá trị, những bài học thông qua những ghi chép đó.

(Bầu Thuận trong "Vui chơi để kiếm sống")

Chả là sáng sáng lên công ty mài đít 8 tiếng, rồi tối tối chạy về nhà ngáp ngủ riết thấy vô vị quá ☹️. Nên muốn làm gì đó cho đời nó bớt nhạt. Tôi ham viết lách và ấp ủ ý định viết blog từ lâu lắm rồi. Cơ mà năm này qua năm khác, ý định đó rồi cũng trôi dần như những kế hoạch dang dở khác mà tôi vạch ra hằng năm kèm lời hứa sẽ thực hiện nghiêm túc. Hôm nay 31/12, tức là một năm như thế lại trôi qua 😭. Biết là bây giờ có cắm đầu viết cũng không thể cứu vớt những năm tháng đã phung phí, nhưng mà Johann Wolfgang von Goethe có nói:

What is not started today is never finished tomorrow

Nên cố gắng start cuối năm này và cố gắng duy trì trong năm tới :D. Đây chỉ là dự án đầu tiên trong hàng đống thứ tôi muốn làm để giải khuây sau giờ làm. Đầu xuôi thì đuôi mới lọt, hoàn thành mục tiêu "xây dựng thói quen viết lách" này sẽ là động lực để debut những cái tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn a @huytd đã tài trợ free cái blog engine này. Thời gian đầu xin tạm bắt chướt toàn bộ =)), sau này đỡ lười sẽ custom lại cho khác blog của a.

Cảm ơn những độc giả (tương lai) đã (sẽ) quan tâm và ghé thăm blog này. Tất cả comment góp ý và chia sẻ của các bạn là động lực để tôi hoàn thiện và phát triển bản thân.

Chúc mừng năm mới 2018!